Affiliate Marketing - CTV online

Affiliate Marketing - CTV online

Sala Security - Siêu thị Camera giám sát, Nhà thông minh

Sala Security - Siêu thị Camera giám sát, Nhà thông minh

Sala Security - Siêu thị Camera giám sát, Nhà thông minh
Sala Security - Siêu thị Camera giám sát, Nhà thông minh

Affiliate Marketing - CTV online

CCTV SALA - Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là gì ?

Affiliate Marketing  tiếp thị liên kết là 1 hình thức kinh doanh online mô hình cộng tác viên từ xa có thể làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào.

 • Với hình thức này, CTV (cộng tác viên) có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có hỗ trợ affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, CTV sẽ được hoa hồng.
 • Chẳng hạn, sau khi CTV đăng ký cấp tài khoản Affiliate & được chấp thuận. CTV sẽ có thể quảng bá bất cứ sản phẩm CCTV SALA trên Facebook, Blog, Forum, website của CTV.
 • Khi có khách hàng mua qua link của bạn (Gọi là affiliate link), bạn sẽ được hoa hồng 10% trên giá trị đơn hàng, và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Bạn có thể kiểm tra được đơn hàng và hoa hồng trên hệ thống SALA.

Khi có khách hàng mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ thông qua đường link của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng. 

Lợi thế khi kiếm tiền Affiliate Marketing:

 • Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất đó là affiliate marketing giúp bạn có thể kiếm tiền mà không cần bỏ công sức tạo ra sản phẩm hoặc không cần có dịch vụ sẵn có.
 • Có nhiều affiliate network đối tác với hàng ngàn thương hiệu, bạn chỉ đăng ký tài khoản & lựa chọn chiến dịch mà bạn nghĩ là bạn có thể quảng bá nó tốt.
 • Lợi ích tiếp theo đó là khả năng kiếm tiền với affiliate marketing là cực cao.

Các lợi thế nổi trội khác khi bạn kiếm tiền với affiliate marketing:

 • Bạn có thể làm việc bất cứ đâu giống như các hình thức kiếm tiền online khác, với chỉ với 1 chiếc máy tính có kết nối mạng internet.
 • Không cần phải chăm sóc khách hàng (hoặc rất ít), không cần lo về việc vận chuyển, bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
 • Có thể bắt đầu với chi phí thấp, thậm chí với vài trăm ngàn là bạn có thể đầu tư thời gian, công sức tìm hiểu và bắt đầu kiếm tiền với affiliate marketing
 • Đa dạng hóa lựa chọn: Nhiều network trung gian affiliate mọc lên và chính họ cũng là những người mang affiliate marketing phổ biến, giới thiệu đến các chủ shop, đại lý bán lẻ,…
 • Như vậy bạn sẽ có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn trong nhiều ngách khác nhau, kể cả ngắn và dài hạn. Khi làm affiliate thông qua network, mọi vấn đề về thanh toán, thống kê hiệu suất sẽ luôn minh bạch => Tạo cho bạn cảm giác an tâm.
 • Khả năng nhân rộng, thu nhập thụ động:Khi bạn làm affiliate và biết cách kiếm tiền, kỹ năng bạn càng được nâng cao và bạn có thể nhân rộng những gì bạn làm, thuê đội ngũ quản lý => bạn đã có 1 nguồn thu nhập thụ động rất cao


Nếu bạn là 1 người đam mê về kinh doanh online thì có thể nói, affiliate marketing là hình thức “tập kinh doanh” rất an toàn & không có sự ràng buộc về cam kết. Bạn chỉ tập trung vào quảng bá sản phẩm, những khâu chức năng phức tạp khác bạn không cần quan tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đã sẵn sàng.

Sala Security - Siêu thị Camera giám sát, Nhà thông minh
Nhà phân phối Camera Hikvision chính hãng số 1 thế giới
Camera CCTV - Hệ Thống Cảnh Báo An Ninh - Hệ Thống Báo Động
 
Tell: (028) 62 567 168 - 033 4241 345
Tổng đài 24/7: 1900 633681
Email: info@salasecurity.com
backtop