Camera an ninh gia đình chạy bằng pin EZVIZ eLife 2K +

Camera an ninh gia đình chạy bằng pin EZVIZ eLife 2K +

Sala Security - Siêu thị Camera giám sát, Nhà thông minh

Sala Security - Siêu thị Camera giám sát, Nhà thông minh

Sala Security - Siêu thị Camera giám sát, Nhà thông minh
Sala Security - Siêu thị Camera giám sát, Nhà thông minh

Camera an ninh gia đình chạy bằng pin EZVIZ eLife 2K +


EZVIZ eLife 2K + là một chiếc camera linh hoạt, đáng tin cậy và dễ sử dụng với một loạt các tính năng chuyên nghiệp, bao gồm chất lượng video siêu rõ nét, khả năng nhìn ban đêm có màu, phòng thủ chủ động,…

EZVIZ, công ty hàng đầu trong lĩnh vực an ninh và nhà thông minh, cho ra mắt camera hoạt động bằng pin EZVIZ eLife 2K + (BC1C 2K +) tại Châu Âu giúp tăng cường khả năng bảo vệ ngôi nhà. 

Được thiết kế chu đáo để giải quyết nhiều điểm bất cập của các thiết bị ngoài trời, camera loại bỏ hệ thống dây phức tạp để giúp việc lắp đặt trở nên cực kỳ dễ dàng đối với cả những người mới bắt đầu sử dụng nhà thông minh, đồng thời đạt được thời gian chờ lên đến 7 tháng chỉ với một lần sạc. Nó có nhiều tính năng nâng cao, bao gồm độ rõ nét của video 4MP, khả năng nhìn ban đêm có màu, đàm thoại hai chiều và bảo vệ chủ động với còi báo động và đèn nhấp nháy.

Khi nói đến Camera ngoài trời thì eLife 2K + có thể là một trong những lựa chọn hàng đầu. EZVIZ tạo ra eLife 2K + với pin sạc cực lớn 10400 mAh và không yêu cầu sử dụng với đế tại nhà để kết nối Wi-Fi hoặc khả năng tương tác với nhà thông minh. Hoạt động như một thiết bị độc lập, chiếc camera thông minh này thực sự có thể quan sát bất kỳ đâu trong nhà hoặc ngoài trời mà người dùng muốn và cung cấp các ứng dụng điều khiển từ xa một cách dễ dàng. Không cần khoan hoặc đi dây để lắp đặt nó, do đó không phải trả thêm chi phí để thuê thợ điện. Hơn nữa, EZVIZ cũng đã triển khai các tấm pin mặt trời tương thích mà người dùng có thể mua để sử dụng với camera pin nhằm cung cấp năng lượng xanh, liên tục.

Luôn chú trọng vào các yếu tố tiểu tiết, vì vậy eLife 2K + mang đến độ rõ nét của video lên đến 4MP cực kỳ sắc nét để giúp mọi người có thể nhìn rõ hơn từ vật thể nhỏ bé. Tầm nhìn ban đêm với màu sắc sống động cũng có sẵn nhờ đèn chiếu tích hợp. Tích hợp cảm biến PIR và thuật toán phát hiện hình dạng người, camera eLife đủ thông minh để phân biệt con người với các vật thể chuyển động khác, vì vậy nó sẽ cảnh báo cho người dùng khi có vấn đề. Khi phát hiện chuyển động, người dùng sẽ nhận được cảnh báo di động ngay lập tức cho dù họ đang ở đâu, đồng thời camera sẽ phát ra tiếng còi lớn và đèn nháy để ngăn chặn tại chỗ.

Ngoài chất lượng và chức năng cao cấp, eLife 2K + là một chiếc camera có chi phí ẩn bằng không. Nó được tích hợp với dung lượng lưu trữ eMMC 32 GB, có nghĩa là người dùng có thể lưu trữ các bản ghi âm 10 phút mỗi ngày trong tối đa 6 tháng mà không cần tốn bất kỳ khoản tiền nào cho thẻ lưu trữ đắt tiền. Bộ nhớ đám mây có sẵn khi đăng ký để mang lại sự an tâm hơn (không bắt buộc).

backtop