ABB Smarthome

ABB Smarthome

Sala Security - Siêu thị Camera giám sát, Nhà thông minh

Sala Security - Siêu thị Camera giám sát, Nhà thông minh

Sala Security - Siêu thị Camera giám sát, Nhà thông minh
Sala Security - Siêu thị Camera giám sát, Nhà thông minh

ABB Smarthome

ABB (ASEA Brown Boveri) là tập đoàn đa quốc gia Thụy Sĩ – Thụy Điển, có trụ sở tại Zurich, Thụy Sỹ, Allmänna Svenska Elektriska Aktiebolaget (General Swedish Electrical Limited Company, ASEA) – Thành lập năm 1883. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nhà thông minh, sản xuất robot, các thiết bị điện (tủ điện, biến áp), các công nghệ tự động, UPS, năng lượng mặt trời…

ABB nằm trong danh sách 500 công ty lớn nhất toàn cầu do tạp chí Fortune biên soạn trong suốt 24 năm tính đến nay (fortune.com/global500/abb/).

ABB có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, doanh số đạt 28.590 tỷ USD (năm 2018), tổng số nhân viên lên tới hơn 147.000 người.

ABB đi tiên phong trong lĩnh vực nhà thông minh, với hơn 25 năm kinh nghiệm và hơn 1000 sản phẩm trong 5 năm gần nhất; luôn dẫn đầu tạo ra những đột phá quan trọng trong lĩnh vực nhà thông minh, ABB là 1 trong 9 thành viên sáng lập của hiệp hội KNX sau đó là sự ra đời của nền tảng nhà thông minh free@home năm 2014. Hơn cả một hệ thống, ABB mang đến sự an toàn, tiện lợi cho hàng triệu gia đình trên toàn thế giới.

Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, đội ngũ nghiên cứu hùng hậu và có trình độ cao, hệ thống máy móc, nhà xưởng hiện đại độ chính xác gần như tuyệt đối… các sản phẩm sản xuất từ nhà máy của ABB luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được khẳng định bằng sự vượt trội và phát triển của ABB trên toàn cầu.

TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC NHÀ THÔNG MINH
Nhà thông minh hay nhà tự động (home automation, smart home) là những khái niệm nói về việc điều khiển tự động các thiết bị trong nhà – bằng cách ứng dụng công nghệ theo những phương thức nhằm làm thỏa mãn và gia tăng giá trị cuộc sống của bạn thông qua việc mang đến sự thoải mái, tiện nghi và an toàn.

Hiện tại, ABB cung cấp 2 giải pháp nhà thông minh: Hệ thống nhà thông minh KNXHệ thống nhà thông minh free@home. Ngoài ra còn có Hệ thống báo động secure@home. Mỗi hệ thống có đặc điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể, đáp ứng mọi nhu cầu, quy mô từ căn hộ chung cư đến tòa nhà hệ thống…

Các sản phẩm ABB Smarthome

backtop